เมื่อวันที่ 7-9 สิงหาคม 2567 ผอ.ณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ มอบหมายให้ ครูจารุวรรณ สิงห์ลอ เข้าร่วมการอบรมโครงการ พัฒนาเสริมสร้างความรู้ทางด้านคุณธรรม จริยธรรม และการพัฒนาเสริมสร้างสมรรถนะครูผู้ช่วยสู่การเป็นครูมืออาชีพ ประจำปีงบประมาณพ.ศ.2567 เพื่อเสริมสร้างสมรรถนะให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาตำแหน่งครูผู้ช่วย ให้ได้รับการพัฒนา มีจิตวิญญาณความเป็นครู  มีคุณธรรม จริยธรรม และมีภาวะผู้นำทางวิชาการ นำไปสู่ครูมืออาชีพ และเพื่อให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย ได้รับการพัฒนา มีคุณภาพและสามารถปฏิบัติงานได้ตามมาตรฐานและเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่กำหนด ณ วัดดอยหลังถ้ำ อ.บ้านโฮ่ง จ.ลำพูน